Malaysia đưa Giải đấu Trở Lại Với ưu Tiên Phục Vụ Tuyển Quốc Gia

 

Từ năm 1995, English Football League có 72 câu lạc bộ tham dự đều chia thành ba hạng đấu, được biết đến như là Football League Championship, Football League One và Football League Two, với 24 câu lạc bộ trong mỗi hạng đấu và có sự lên xuống hạng. Khác với lứa Tuấn Anh, Chanathip tới Nhật Bản với hành trang là vinh quang ở vòng loại World Cup và AFC Champions League. Bộ phim hoạt hình Your Name (2016) của Nhật Bản cũng đã rinh về doanh thu hơn 500 triệu nhân dân tệ. Đây sẽ là danh hiệu đánh dấu sự trở lại của phiên bản Quả bóng vàng (Ballon d’Or) do France Football độc quyền, chấm dứt việc hợp tác với FIFA. Buổi lễ cũng sẽ công bố hạng mục Quả bóng vàng nữ, giải Kopa Trophy cho cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất và giải Yashin Trophy cho thủ môn xuất sắc nhất. Th is  data h as been gen​erat᠎ed ​by GSA Con​tent Gen erat or Dem​over sion!

Châu Tinh Trì công bố dự án phim hoạt hình về Tôn Ngộ Không TTO – Đạo diễn – diễn viên Châu Tinh Trì đang phát triển dự án phim hoạt hình Tôn Ngộ Không với sự đầ2up u tư của hãng sản xuất Pearl studio. Một số chỉ trích khác còn cho rằng cốt truyện quá đơn giản, bắt chước các bộ phim hoạt hình của Nhật… Tuy nhiên, bộ phim hoạt hình dài 90 phút của đạo diễn Lưu Tuấn (Liu Jun) đã hứng nhiều chỉ trích. Bộ phim hoạt hình đầu tiên về bóng đá của Trung Quốc – The King of Football (tạm dịch: Vua túc cầu) – cũng chịu số phận tương tự. Đội bóng vô địch toàn quốc sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng và được tranh tài trực tiếp với đội bóng của 5 cựu siêu sao của thế giới. Tại Copa, màn trình diễn của siêu sao sinh năm 1987 là vô cùng nổi bật. Article w as c reated with GSA Content  Ge​ne ra to r  DEMO᠎.

Chính việc đó mới là thứ đã khiến HLV Park Hang-seo có những quyết định dùng người gây tranh cãi suốt hơn năm qua. Với việc chính sách một con được dỡ bỏ vào năm 2016 và nhu cầu đầu tư giải trí cho trẻ em của các phụ huynh ngày một tăng, Trung Quốc chính là thị trường ao ước của những nhà sản xuất phim hoạt hình. Thật ra Trung Quốc cũng có một số bộ phim hoạt hình khác thành công như Big Fish & Begonia (2016, tiếng Việt: Đại Ngư Hải Đường), với doanh thu 565 triệu nhân dân tệ tại hệ thống phòng vé trong nước. Nhìn tổng thể, doanh thu phòng vé của các bộ phim hoạt hình Trung Quốc đạt 4,7 tỉ nhân dân tệ trong năm 2017, tức giảm tới 32,7% so với con số 7 tỉ nhân dân tệ vào năm trước đó.

Tuy nhiên, một số nhà phê bình cáo buộc Big Fish & Begonia đã đạo ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Nhật Spirited Away (2001, tiếng Việt: Vùng đất linh hồn) của đạo diễn Hayao Miyazaki. Ông cho biết trước đây phim hoạt hình Trung Quốc có một “trang sử rực rỡ”, với nhiều bộ phim để lại dấu ấn tốt như Where is Mama (1960), Havoc in Heaven (1965, tiếng Việt: Đại Náo Thiên Cung). Các khán giả nội địa hầu hết đổ xô đi xem những tác phẩm nhắm vào đối tượng gia đình và trẻ em, trong khi không dành nhiều sự quan tâm cho các bộ phim hoạt hình của các đạo diễn muốn mang tới sự bứt phá. Theo phương án mới của MFL, M.League được đảm bảo kết thúc trước tháng 11, khi AFF Cup khởi tranh, M.League được tổ chức liên tục bắt đầu từ ngày 1/9 đến 27/9. Giải đấu cúp của nước này bắt đầu từ 17/10 đến 7/11. FA Cup và Challenge Cup (giải đấu dành cho các cầu thủ trẻ) sẽ bị hủy bỏ.